LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
TRANG CHỦ / PHÒNG ADR / LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sau 24 năm hành nghề với tư cách là một luật sư hàng hải và giải quyết tranh chấp hàng đầu ở Việt nam, ông Nguyễn Mạnh Dũng, thành viên sáng lập đã lập nên Công ty TNHH Phòng ADR Việt Nam trong nỗ lực thúc đẩy lĩnh vực trọng tài vụ việc và hòa giải vụ việc tại Việt Nam, ông Dũng đã hoạt động với tư cách là trọng tài viên độc lập và hòa giải viên độc lập toàn thời gian. Do đó, Công ty TNHH Phòng ADR Việt Nam trở thành một tổ chức độc lập đầu tiên ở Việt Nam của các trọng tài viên và hòa giải viên chuyên nghiệp. Để duy trì mức độ độc lập và khách quan cao nhất, các thành viên của chúng tôi cam kết không đại diện cho bất kỳ bên nào trong mọi tranh chấp trước bất kỳ tòa án hoặc hội đồng trọng tài nào.

Trong khuôn khổ tầm nhìn của mình, ông Dũng hy vọng rằng Công ty TNHH Phòng ADR Việt Nam sẽ khuyến khích nhiều chuyên gia pháp lý cao cấp tại Việt Nam tham gia với tư cách là trọng tài viên và hòa giải viên độc lập, góp phần vào sự phát triển của nghề luật ở Việt Nam trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp quốc tế.

Công ty TNHH Phòng ADR Việt Nam chào đón tất cả các thành viên trong nước và quốc tế trên cơ sở chia sẻ chi phí theo mô hình của các Văn Phòng Luật Sư tranh tụng của Vương quốc Anh.

Công ty TNHH Phòng ADR Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 46, Tòa tháp tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều,

Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0903 807 376

Thư điện tử: dzung.nguyen@adr.com.vn

Copyright © 2019 ADR Vietnam Chambers LLC. All Rights Reserved