VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI
VỀ CHÚNG TÔI
VỀ CHÚNG TÔI
TRANG CHỦ / PHÒNG ADR / VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH Phòng ADR Việt Nam được cấp phép là một công ty tư vấn và quản lý của những người hành nghề trong lĩnh vực ADR một cách chuyên nghiệp, độc lập, toàn thời gian bao gồm Trọng tài viên và Hòa giải viên, Nhà tư vấn, Giảng viên và Nhà nghiên cứu, Chuyên gia Nhân chứng và Thư ký Hội đồng trọng tài. Đây không phải là công ty luật hay tổ chức trọng tài hoặc tổ chức hòa giải theo luật pháp Việt Nam.

Thành viên của chúng tôi là những người trung lập chọn không đại diện hoặc đưa ra tư vấn cho các bên và cam kết với việc hành nghề trọng tài viên và hòa giải viên một cách độc lập. Thành viên của chúng tôi là các chuyên gia độc lập hoạt động hoàn toàn riêng biệt với nhau. Các thành viên không có nghĩa vụ chia sẻ hoặc tham khảo công việc với nhau và thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo tính bảo mật luôn được duy trì. Các thành viên phải tự chịu trách nhiệm khi hành nghề của mình theo những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Được chỉ định thường xuyên trong các vụ kiện phức tạp có giá trị cao và được mời như là diễn giả tại các hội nghị, các thành viên của chúng tôi là những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp quốc tế cũng như được vinh danh thường xuyên trong danh sách Who's Who Legal, Legal 500, Chambers and Partners và Asialaw.

Các thành viên tại ADR Vietnam Chambers LLC được công bố rộng rãi trên các tạp chí về trọng tài quốc tế và các sách tham khảo về lĩnh vưc này. Hơn nữa, nhiều người cũng tham gia giảng dạy luật về trọng tài và hòa giải thương mại quốc tế tại các trường luật khác nhau.

Đối với các câu hỏi, gợi ý và phản hồi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ dzung.nguyen@adr.com.vn

Công ty TNHH Phòng ADR Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 46, Tòa tháp tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều,

Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0903 807 376

Thư điện tử: dzung.nguyen@adr.com.vn

 

Copyright © 2019 ADR Vietnam Chambers LLC. All Rights Reserved